Info

The hedgehog was engaged in a fight with

Read More
Uncategorized

Bóng bầu dục đại học: Phòng thủ của hệ thống

Có lẽ tất cả những người chỉ trích giải đấu Bowl Championship Series có thể hít thở sâu và nghỉ vài tháng sau những lời chỉ trích về hệ thống của họ. Texas và USC rất có thể sẽ bất phân thắng bại, giành quyền gặp nhau để tranh chiếc cúp pha lê xấu xí, biểu tượng của giải vô địch quốc gia. Điều đó sẽ làm phiền rất nhiều người tin rằng không có hệ thống nào hoàn thiện nếu không có trận playoff, những người thường xuyên bỏ lỡ điểm khiến bóng đá đại học trở nên độc đáo so với bất kỳ môn thể thao cạnh tranh nào khác.

Trò chơi đại học không cần trận đấu loại trực tiếp, nó đã có một trận đấu được tích hợp sẵn trong mùa giải thông thường. Miami và Virginia Tech cách đây vài tuần? Trò chơi playoff. Miami và Florida State trở lại vào Ngày Lao động? Trò chơi playoff. Texas và Ohio St vào tháng 9, và SC và Notre Dame vào tháng 10? Điều tương tự.

Vấn đề với rất nhiều môn thể thao là mùa giải thông thường không có gì khác ngoài bộ phim truyền hình giả. Thua cũng không sao, chỉ thua quá nhiều trận khiến hậu mùa giải bị hụt hẫng. Đêm Thứ Hai giữa Colts và Patriots không có cảm giác khẩn cấp. Vấn đề duy nhất là liệu Indianapolis cuối cùng có thể vượt qua New England hay không. Cả hai đội đều sẽ góp mặt ở vòng loại trực tiếp nên kết quả từ trận đấu này là vô nghĩa.

Bóng đá đại học đã tồn tại được 135 năm mà không có trận playoff. Trong nhiều năm, bóng đá đại học và người hâm mộ của nó đã ổn với một mùa giải thường xuyên dẫn đến một số trận đấu bết bát được coi là phần thưởng cho các nhà vô địch đại hội và các nhà vô địch gần. Chức vô địch quốc gia đôi khi dẫn đến tranh cãi. Vậy thì sao? Điều đó chỉ giúp giữ cho trận đấu diễn ra hiệu quả ngay cả sau mùa giải.

Tất nhiên, điều đó không đủ tốt cho những người muốn “giải quyết vấn đề trên sân”. Các nhà phê bình từ chối cho rằng đó đã là trường hợp tin bong da viet nam. Vì vậy, chúng tôi có Series Giải vô địch Bowl, với thành tích chính là khắc phục một sự cố không tồn tại. Trong khi hệ thống này phù hợp với hai đội xếp hạng cao nhất, nó cũng đã làm giảm sự quan tâm đến mọi bảng đấu khác. Một hệ thống playoff sẽ làm xói mòn điều đó hơn nữa.

Nếu có một trận đấu loại trực tiếp, chỉ cần bao nhiêu đội tham gia? Bốn? Tám? Mười sáu? Rose Bowl hoặc Sugar Bowl sẽ mất đi những gì còn lại của ánh hào quang nếu chúng trở thành trò chơi không hơn không kém so với trận tứ kết hoặc bán kết. Một hệ thống như vậy cũng sẽ loại bỏ những người hâm mộ cốt lõi có thể tham gia một trận đấu bát nhưng không thể tham gia nhiều chuyến đi đường. Những người chiến thắng duy nhất sẽ là bộ quần áo công ty, ông trùm truyền hình và thủ lĩnh hội nghị, một bộ ba xấu xa đã gây đủ thiệt hại cho trò chơi.

Tôi nói điều này mặc dù hệ thống hiện tại đã cho tôi lý do cá nhân để không thích nó. Tôi là một sinh viên tốt nghiệp ở Auburn và tin chắc rằng Tigers đã được tập trung vào năm ngoái. Đôi khi cuộc sống là như vậy. Bạn nhận các cuộc gọi xấu và lái xe tiếp. Đôi khi bộ phim đoạt giải Oscar chỉ đơn giản là buồn tẻ. Nó xảy ra.

Những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho một trận playoff là các nhà văn và đài truyền hình, những người coi trò chơi đại học như một phiên bản cơ sở của NFL. Họ muốn tất cả các môn thể thao áp dụng cùng một sự nhàm chán đã làm nảy sinh quan điểm rằng vị trí thứ hai bằng với người thua cuộc đầu tiên và chỉ một đội có thể gọi là năm của mình thành công.

Họ không hiểu ý nghĩa của giữa các hàng rào, ngày thứ bảy của tuần thứ 3 trong tháng 10, hay bữa tiệc cocktail lớn nhất thế giới. Họ không bị hấp dẫn bởi những trò chơi như trận đấu súng ở Sông Hồng, Iron Bowl hay Civil War. Họ không hiểu người đàn ông thứ 12 ở College Station, hải quân Vol ở Knoxville, hay chạm trán Jesus ở South Bend. Và, họ không thấy sự hấp dẫn của những nơi như Ngôi nhà lớn, Móng ngựa và Đầm lầy.
Thành thật mà nói, tôi nhớ những ngày mà điểm của mùa giải thông thường là giành chiến thắng trong hội nghị của bạn và cùng với đó là một bến đỗ trong một trò chơi tô cụ thể. Chức vô địch quốc gia là chuyện hoang đường, các cầu thủ ở trường 4 năm và thực sự lấy được bằng cấp, và người nâng cao thành tích duy nhất là Gatorade.

Alex Lekas ​​là VP / PR của một công ty dịch vụ Internet và sẵn sàng lái xe liên tục 7 tiếng mỗi chiều để xem Auburn thi đấu. Nếu bạn chưa bao giờ tham gia một trò chơi trong khuôn viên trường tại một trường đại học lớn, bạn đã bỏ lỡ một trong những thú vui thực sự của cuộc sống.

 

 

Author Image
3mB56jdX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *